Sunday, 22/05/2022 - 12:27|

HỌC SINH THAM GIA HOẠT ĐỘNG ĐỌC SÁCH TẠI THƯ VIỆN TỈNH CÀ MAU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch phối hợp của Thư viện Tỉnh và Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Cà Mau, học sinh trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động Ngoại khóa tại Thư viện Tỉnh Cà Mau.

Đây là chương trình nhằm xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh, hướng đến mục tiêu giúp các em trở thành người đọc độc lập trong tương lai, là người có kỹ năng đọc và thói quen đọc thông qua các hoạt động:

- Tham quan di tích của các dân tộc.

- Xem phim truyền thống.

- Xem phim về một câu chuyện giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và trả lời câu hỏi của cô giáo phụ trách.

- Đọc sách.

Khác với các hoạt động ngoại khóa bình thường, tại đây các em được chủ động thắc mắc ý kiến, trả lời câu hỏi để tích lũy thêm được vốn sống cho mình. Hoạt động ngoại khóa tại thư viện Tỉnh Cà Mau tạo cho học sinh rất thích thú, từ đó giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đọc, bổ sung thêm nhiều kiến thức và học hỏi kỹ năng sống tốt hơn./.

Năm 2022 : 4.992