Sunday, 22/05/2022 - 12:22|

HỘI THI CỜ VUA, NĂM HỌC 2021-2022

HỘI THI CỜ VUA

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và lành mạnh cho học sinh, ngày 8 tháng 5 năm 2022, Liên đội trường tiểu học Quang Trung đã tổ chức Hội thi Cờ vua cho học sinh của 5 khối lớp.

Tổng số học sinh dự thi của 5 khối lớp là: 132   em

Để hạn chế việc tập trung đông trong học khu, Ban tổ chức đã bố trí lịch thi đấu trong 2 buổi. Buổi sáng dành cho lớp 1, lớp 2 và lớp 3; buổi chiều dành cho lớp 4 và lớp 5. Với sự chuẩn bị chu đáo của thầy cô trong Ban tổ chức, các em được thi đấu trên sân trường rộng rãi và sạch sẽ.

Các buổi thi đấu diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ và tập trung. Sau mỗi ván đấu là cái bắt tay thân thiện và cùng nhau sắp xếp, thu dọn bàn cờ.

Kết thúc các buổi thi đấu, Ban tổ chức đã trao 10 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 10 huy chương đồng cho các em đạt giải.

Hội thi Cờ vua là hoạt động được tổ chức hàng năm của Liên đội nhà trường nhằm duy trì sân chơi bổ ích cho học sinh. Qua kết quả Hội thi Cờ vua năm học 2021-2022, Ban tổ chức sẽ chọn những học sinh đạt giải cao để tham gia Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc- CUP TOTA nhằm phát huy năng khiếu môn cờ vua cho các em.

Năm 2022 : 4.992