Sunday, 22/05/2022 - 12:24|

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"

Thực hiện Kế hoạch số 209-KH/TĐTN-HĐĐ ngày 19/02/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021);

Căn cứ vào Kế hoạch số 107/KHPH.TĐ-PGDĐT ngày 01/3/2021 của Thành đoàn, Phòng GD&ĐT thành phố Cà Mau về Kế hoạch hoạt động Đoàn – Đội tháng 3 năm 2021;

Được sự thống nhất cho phép của Ban lãnh đạo trường, ngày 22/3/2021 Liên đội trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021),

Ngày hội được tổ chức trong không khí trang trọng được thực hiện lồng ghép vào buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Qua đó đã tuyên truyền, giáo dục cho học sinh truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Thông qua ngày hội, Liên đội đã tổ chức nhiều các hoạt động thi đua, tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 4E trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 4C trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 4B trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 4D trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 4A trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 5A trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 5B trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: Chi đội lớp 5C trong cuộc thi "Nhảy dân vũ cha cha cha"  cấp trường.

Hình ảnh: tuyên truyền về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2021)

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) được tổ chức tại trường Tiểu học Quang Trung đã ghi lại trong các em nhiều kỷ niệm sâu sắc. Thông qua ngày hội các em cảm thấy rất vui và tự hào khi mình là đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và được học tại ngôi trường Tiểu học Quang Trung thân thương. Các em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, để trở thành đội viên tốt, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ.

ST: Trí Tâm

Năm 2022 : 4.992