Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Quang Trung Phường 5 Thành Phố Cà Mau - Tỉnh Cà Mau
Sunday, 22/05/2022 - 11:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Quang Trung Phường 5 Thành Phố Cà Mau - Tỉnh Cà Mau

NIỀM VUI THÁNG 4

NIỀM VUI THÁNG 4

       Tháng 4 lại về trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn ra, Số CB-GV-NV trường đã nhiễm bệnh chiếm 54 %. Nhà trường đang thiếu giáo viên nên càng khó khăn hơn. Cán bộ quản lí chia nhau chủ nhiệm lớp và dạy môn, giáo viên liên tục dạy thay cho đồng nghiệp bị bệnh, thầy cô nhiễm bệnh chưa khỏe hẳn vẫn tiếp tục dạy trực tuyến. Tất cả nhằm đảm bảo chương trình cho học sinh. Và những khó khăn vất vả ấy rồi cũng vơi bớt, thầy cô vẫn vững vàng trên bục giảng ( mặc dù tiếng ho khan vẫn xen trong lời giảng bài). Niềm vui đã đến với thầy cô từ những thành tích của học trò.

    1. Kết quả thi Olympic tiếng Anh trên internet cấp Quốc gia có 2 em đạt giải:

       - Huỳnh Nguyễn Lam Quỳnh, lớp 5C

       - Huỳnh Huy Hoàng, lớp 5C

    2. Dự Hội thi Đình - Cấp Quốc gia sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" trên internet được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14 và 15/5/2022 có 1 em dự thi:

       - Huỳnh Huy Hoàng, lớp 5C

    3. Đạt giải cấp Quốc tế: 

      - Huỳnh Huy Hoàng đạt Huy chương Vàng Toán Ấn Độ

         Để CB-GV-NV có được ngày nghỉ Lễ bổ ích và vui vẻ, ngày 30/4/2022, công đoàn trường đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm tại 2 khu du lịch " Hương tràm" và " Hoa rừng U Minh" huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

  

      Thầy cô tham quan phong cảnh và tham gia các hoạt động tại khu du lịch. Tiếng gọi nhau, tiếng cổ vũ, tiếng nhắc nhở hòa với tiếng cười giòn tan trong nắng sớm làm cho quang cảnh hoạt động thật rộn ràng và vui vẻ.

        

      Chuyến đi trải nghiệm có nắng, có gió, có mưa, có tình yêu thương gia đình và tình thân của đồng nghiệp. Chuyến đi giúp thầy cô không những có một ngày nghỉ vui vẻ mà còn có thêm hiểu biết về địa phương. Các bài giảng của thầy cô cho học trò sẽ phong phú và sinh động hơn khi nói về quê hương Cà Mau.

                                                                                                                                                       Ban biên tập

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.211
Năm 2022 : 4.991